con gái sắp 4 tuổi

có ai như mình không . dạo này ko chịu ngủ với mẹ nữa . đòi qua ngủ với bà nội . nói ngủ phòng mẹ con sợ bóng tối . chả biết sợ gì . mọi ng cho em hỏi là nên để ngủ với nội luôn hay e bắt phải ngủ với mẹ . taii ngủ có con quen rồi g ngủ một mình nó buồn quá :( tự nhiên giờ nó ko ngủ với em nữa luôn :(

con gái sắp 4 tuổi
2 Các câu trả lời

The mom thu dung đèn ngủ cho be coi s

2y ago

dạ có đèn mà chả biết nó xem tivi ở đâu bảo là con sợ bóng tối mặc dù bên phòng nội nó cũng tối om

phòng ko có đèn ngủ à mom?

2y ago

bé ngủ đêm thì mom phải tắt đèn đi mom, mở đèn ngủ mờ thui