Nhờ các mom giúp đỡ

Có phải con di phân như gì là tước mọc răng hok các mom...con e đi phân như gì hôm qua giờ, 1 ngày con xì xẹt 3 lần ạ E thấy nu răng trên con xe đỏ và hơi nhu nhu lên rồi ạ Nhưng ko biết phải con xì xẹt mọc răng ko Hay là con bị vấn đề về tiêu hoá. Hoặc đường ruột nữa e lo quá ??? Con vẫn ăn. Bú ngủ. Chơi bình thường ạ

Nhờ các mom giúp đỡ
13 Các câu trả lời

m kiểm tra lại đồ ăn của con nhé. Nếu con đi nhiều lần bất thường, có biểu hiện khô môi thì phải cho đi khám nhé

Mọc răng bé thường sẽ lười ăn và sốt , nú răng bắt đầu nhô lên nên bé sẽ hơi khó chịu .

Chắc tước mọc răng mom ạ. Mom cho bé bú nhiều lên sợ thiếu nước nha

bé mọc răng hay lật lẫy bò sẽ đi hoà cà hoa cải đó mom

Mom ơi cho bé bú mẹ hay sct có thể do nguồn sửa thôi

Bé đã ăn dặm chưa mom, có thể do đồ ăn nè mom

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

bé mình trc cũng vậy hoa cà hoa cải thôi

3y ago

là con mọc răng hay sao z mom

Chúc mom và bé khỏe mạnh

chúc bé ăn mau chóng lớn