Nhờ các mom giúp đỡ

Có phải con di phân như gì là tước mọc răng hok các mom...con e đi phân như gì hôm qua giờ, 1 ngày con xì xẹt 3 lần ạ E thấy nu răng trên con xe đỏ và hơi nhu nhu lên rồi ạ Nhưng ko biết phải con xì xẹt mọc răng ko Hay là con bị vấn đề về tiêu hoá. Hoặc đường ruột nữa e lo quá ??? Con vẫn ăn. Bú ngủ. Chơi bình thường ạ

Nhờ các mom giúp đỡ
13 Các câu trả lời

m kiểm tra lại đồ ăn của con nhé. Nếu con đi nhiều lần bất thường, có biểu hiện khô môi thì phải cho đi khám nhé