Có nên nằm gần bé ôm bé cho bé cho bé đỡ quấy không m.n tại bé nhà mình 1 tháng 20 ngày r,mà bé ngủ hay quấy cứ đòi bồng lên tay cho ngủ mệt lắm cơ .mà làm như vậy mẹ ck bảo sau này bé quen

12 Các câu trả lời

ôm riêt sau đi vs cũng phải vác theo thì khổ lắm. mom gắng lúc nào con ngủ say thì đặt, chèn 2 bên cho con ngủ ngon. mình ko có ai chăm con giúp, vừa đứa lớn vừa đứa bé nên tranh thủ với đặt con suốt thôi, con khóc quá mới bế lên. 😂

con mk thi mk ôm nó tôi ngày đây.om cho ngủ r mới thả xuống.ai cũng nói ôm riết quen.nhung con khóc thì phải ôm thôi.ma mk thi thic ôm con.

Hạn chế bồng bế bé, cứ để bé nằm và đắp chăn (mền) giử ấm và yên tịnh bé sẽ ngoan và ngủ ngon nhé m

4y ago

vẫn vậy m ơi để bé xuống bé ngủ dc nữa tiếng đến 1 tiếng là cùng

ta hay nói ôm con riếc làm gì cũng k đc ,nhưng con mình thì mình ôm thôi chẳng lẽ khóc k ẩm k ôm đúng k mấy m

4y ago

😩

biet la be quen. nhug kgoc qua van phai bê. ko thi thư đat nam ở nhiu chô khac nhau xem lạ bé đơ quấy ko m ạ

4y ago

thôi cố thui ạ. bé nha e lai đăt đuoc á. nhug m yen tam tầm tháng bit lẫy con ko thich bế đâu

Bé ngủ ngon đặt xuống được thì nên nằm tách mẹ. Bé khó thì phải ôm thôi m.

mh toàn ôm con đây, con quen người lạ mới sợ chứ quen mẹ thì sợ gì m

4y ago

tại sợ cứ quen hơi sau này bé lớn muốn làm việc j cũng khó mom ơi

bé em cũng vậy khóc thì ẳm...ngủ đk xíu lại thả xuống

M cũng toàn ôm đây. Lúc bé còn ngồi ôm ngủ cả đêm ý