Có những lời nói đôi khi họ cho là lời nói đùa nhưng họ đâu nghĩ là lời đó làm tổn thương đến người mẹ, k có người mẹ thì lấy ai sinh cháu cho họ cưng họ nựng. Biết thương cháu mình còn dâu con thì coi như k có sao, bộ nó từ dưới đất lên hay trên trời rơi xuống chắc😭😭😭. Cảm thấy nản với cuộc sống này

1 Trả lời

nhà ck nói j đó mom. Kể nghe để chửi cái mom. Tui cũng đang muốn đánh người đây. Máu điên đang chảy rào rào đây 😒

3y ago

🥰🥰🥰