Các mom ơi. Bé nhà e hôm qua mới rụng rốn. Sau khi rụng em thấy có mủ nữa thì có bất thường ko ah?

Có mủ sau khi rụng rốn

10 Các câu trả lời

Ngửi có hôi không nha Có ra dịch hồng hồng là do rốn chưa khô hẳn thôi Vệ sinh nước muối sinh lý cho con tắm tránh nước vào rốn con

Ít k sao. B thử vạch ra xem có chồi rốn k. K thì cứ mua povidine thấm bông lau cho bé là đỡ.

pha povidine với nước muối vệ sinh rốn cho bé vs theo chiều kim đồng hồ

b lên YouTube xem họ dạy cách vệ sinh rốn b làm theo oke lắm nhé

lấy povidine với NC muối vệ sinh cho bé khô là đx nha

Bt nha, rửa nước muối nhé

cho bé đi khám ngay nhé mom

có ít ko sao mom

vệ sinh cho bé

Rửa nc múi nha