Thai giáo cho con có hiệu quả ko ạ

Có mom nào tham gia khóa học thai giáo ko Có hiệu quả ko ạ. Em định mua khóa học mà phân vân quá Các mom tư vấn giúp em nha

14 Các câu trả lời

Mang thai 3 tháng phải nghe bố ck chữi nhậu về là chữi. Hành thai ốm nghén mà bà mẹ ck nói nhõng nhẽo rồi chửi thề. Đi làm cho tới ngày đẻ. Mỗi lần khám thai phải chốn chui chốn nhũi vì mẹ ck k cho. Thằng chồng thì nghe lời mẹ mình khóc suốt khi sinh con ra đến nay đã 6t con hay khóc và gương mặt buồn chọc giữ lắm mới cười

Hiệu quả mẹ nhé. Bé đc thai giáo thường sẽ dễ và lanh hơn. Mẹ có thể tập yoga trong thời gian mang bầu và kết hợp cho bé nghe nhạc thai giáo , nói chuyện và hát chơi với bé thường xuyên mỗi ngày mẹ sẽ thấy điều kì diệu của bé ngay từ trong bụng🥰🥰

Hoc thi cung dc nhung minh nghi bme nên trò chuyen vs con nhiu nói chuyen bên ngoai cho bé nghe oy dong vien be luc chào doi phối hop vs me ra nhanh cho me khỏi dau mẹ so dau lm la be nghe.

Chị tai mabibo vê ko mat tien.mk bổ ích nua thai giáo tôt chị ơi

Tui cũng mua khóa học đó nè okie lắm đang thực hành

m học cung tot ko thì tìm hỉu trên gg

cũng đc m, hữu ích đấy

K bít lun mom

Mk chưa thử

😞