em xin lời khuyên ạ

E thấy trên face quảng cáo về 280 ngày thai giáo cho con ngay từ trong bụng mẹ. Có mẹ nào áp dụng chưa ạ? Cho em xin lời khuyên với ạ

4 Các câu trả lời

Rất tốt mom nhé, mình có áp dụng, mặc dù ko được chuẩn như sách nhưng trộm vía em bé sau khi ra đời nhanh nhẹn lắm

5y ago

E cảm ơn mom nhé. Cho e xin đường link với ạ. Trên face nhiều quá e k biết nên chọn cái nào

Mh chưa áp dụng nhưng cũng cho con nghe nhạc mõi ngày, trò chuyện cùng con và chúc pe ngủ ngon

Bạn lên youtube search thai giáo năm giác quan đó . Xem rồi làm theo cách của mình là được

5y ago

Mục đích là để gần gũi với con thôi . Mình thì làm theo cách của mình cứ nói chuyện với con hằng ngày cũng không có gì đặc biệt đâu . Nhưng khi bé quen giọng mẹ thì nhiều lúc noi chuyện với con, con đạp phản ứng lại thấy vui lắm

Rất tốt nha mom