tập bú bình

Có m nào tập bú bình thành công cho con chưa ạ cho e chút động lực với chứ e thử mọi cách rồi.

11 Các câu trả lời

Mom nên đổi bình sữa khi bé ko chịu ti bình. Mom thử putiati hoặc comotomo haiwcj pigeon nội địa nhật ý mẹ

Mom đổi bình xem.mấy thể loại bình mềm ý như Como tomo của nhật...vì cảm giác giống ti mẹ hơn

Em tập ti bình bằng sữa mẹ mà giờ k có thời gian hút nên muốn tập lại ti mẹ k dc đây

Đổi loại núm và bình khác cho bé. Người nhà cho ăn chứ mẹ đừnh cầm bình cho bé.

Mk ép đủ kiểu, thử đủ cách, cũng chỉ khi đc khi k thôi

Mom thử ngừng một thời gian rồi cho bé tập lại

Mom mua núm vú mềm cho bé bú nhé

tập dần m.

Ban doi num vu cho be loai wesser nano silver.lua luc be doi khoc doi bu la dc

.