Đau răng khi mang thai

Có mẹ nào trị đau răng thành công cho m xin ít kinh nghiệm với. M đau 3ngay mà k dám uống thuốc. Cám ơn các m nhiều

12 Các câu trả lời

Trước mình bị đau răng. Mình ra nha khoa khám và nói có bầu. Họ được cho lọ thuốc chấm vào chỗ đau vài ngày là khỏi

mình bầu cũng bị đau răng, sau đó pha nước muối đặc súc miệng liên tục cứ 3h lại súc 1 lần thì 3 ngày là khỏi

mom súc miệng bằng nước muối pha loãng xem hết ko .ko hết đi nha khoa

mom lấy 1 ít mật ong chấm lên chỗ đau thử xem

m đi nha khoa khám nha, nhớ bảo là có thai nha

đi khám nha mom, cứ bảo đang có thai là dc

Đi nha sĩ xong họ tư vấn thuốc cho m à

Đi khám nha sĩ thôi Mom

m đi nha sĩ khám đi m

mk thì ngậm nc muối