Trị đau đầu khi mang thai.

Có m nào bị đau đầu khi mang thai.và cách trị như nào em xin ít kinh nghiệm chứ ngày nào cũng đau mệt mỏi quá các m ạ#xin_ý_kiến #LO_LẮNG #tập_đầu #xinkinhnghiem

5 Các câu trả lời

đau từ bao giờ? đau cường độ như nào? đau lâu ko? đau đầu có rất nhiều nguyên nhân, phải đi khám để biết vì sao đã mới tìm cách đc mẹ ơi

3y ago

em cám ơn m ạ

bầu thì ai cũng mệt mỏi, đó là tình hình chung rồi nhưng đau quá nên đi khám mom ạ.

3y ago

e cám ơn m ạ

mom bổ sung sắt và can xi vào mà Đau quá thì nên đi khám nha mom

3y ago

cám ơn m ạ

xem thiếu chất gi bs thêm và nghi ngoi nhiu m nhe

3y ago

dạ e cam ơn m

hiện tại em 15w