đặt vòng tránh thai có đau không ai biết chỉ em với

Có mẹ nào trên này đã đặt vòng chưa chia sẻ knghiem đi các mẹ. Em mới đầu dùng que cấy mà không hợp cứ nổi mụn tùm lum xong knguyet không đều nản quá nên mới đc 2 năm em đã háo ra rồi. Uống thuốc thì em không nhớ đk để uống đều. em đang lăn tăn vụ đặt vòng nhưng chỉ sợ đặt lại đau. không biết cái này làm có lâu mà có đau không nhỉ các mẹ

12 Các câu trả lời

Đối với mình hơi lạnh người, ê ê 1 tí nhưng cũng tương đối nhanh về thì ê ê bụng như tới tháng