đặt vòng tránh thai có đau không ai biết chỉ em với

Có mẹ nào trên này đã đặt vòng chưa chia sẻ knghiem đi các mẹ. Em mới đầu dùng que cấy mà không hợp cứ nổi mụn tùm lum xong knguyet không đều nản quá nên mới đc 2 năm em đã háo ra rồi. Uống thuốc thì em không nhớ đk để uống đều. em đang lăn tăn vụ đặt vòng nhưng chỉ sợ đặt lại đau. không biết cái này làm có lâu mà có đau không nhỉ các mẹ

12 Các câu trả lời

Nếu mom thắc mắc đặt vòng tránh thai xong có bị đau bụng không thì thấy hơi nhói một chút. Cơn đau sẽ ít hơn và chấm dứt sau khi đặt vòng xong. Quy trình đặt vòng diễn ra trong khoảng 15 phút, khá đơn giản, nhẹ nhàng. Sau khi đặt vòng, cần tránh vận động mạnh, không thụt rửa âm đạo nhiều lần để đánh trường hợp tụt, lệch vòng. Nên kiêng quan hệ tình dục trong 7 – 10 ngày sau.

M cũng từng lo lắng k bít khi đặt vòng tránh thai có đau k vì đưa vào tận trong ctc cơ mà. Thực ra đặt cũng nhanh lắm, chỉ trong khoảng 15p thôi, lúc đấy có hơi nhói 1 chút thui nhưng đặt xong là hết. thời điểm thích hợp nhất để đặt vòng là sau khi sạch kinh 2,3 hôm nhưng trc khi làm bsi sẽ khám trc xem có nên chọn pp này k

Đối với mình hơi lạnh người, ê ê 1 tí nhưng cũng tương đối nhanh về thì ê ê bụng như tới tháng

em bị thốn m ạ.. đặt xong bụng dưới ê ẩm, ra máu nhẹ ít hôm rồi hết..

Mình chưa dùng pp này nên không biết cảm giác sao, đẩy bài cho m nhé

e cũng k dám đặt vòng sợ đau

mình chưa đặt, đẩy bài cho m

mình chưa đặt đẩy bài cho m

em chưa nè, đẩy bài cho mom

đẩy bài cho mom