Bầu con gái nên ăn gì cho con đẹp hả các mom?

Có mẹ nào thuộc team bầu con gái ko ạ. E bầu công chúa đc 23w r, từ lúc cấn bầu là e đã đổi hết hình nền đt, máy tính rồi còn in cả 1 tấm hình lớn bé gái dễ thương, mắt to, mi dài để nhìn mỗi ngày. E nghe nói như v thì bé sinh ra phần nào cũn đc như v :)) Mới đây chị làm chung còn mách e uống nước đậu đen rang để con da trắng, mấy cái nhìn hình ko ảnh hưởng gì e làm tuốt nhưng cái này uống vào ng nên e hơi sợ. Có mẹ bầu uống nước đậu đen rang chưa ạ?

Bầu con gái nên ăn gì cho con đẹp hả các mom?
1 Trả lời

Hi mh cũn mê con đẹp như y mom. Con gái nữa nên càng đẹp thì càng đáng yêu. Hồi bầu mh cũn có uống đậu đen rang r mom. Mh ninh đậu đen r uống khoảng 1 lít mỗi ngày, vừa giải nhiệt cơ thể, vừa giúp giảm tình trạng táo bón thai kỳ. Còn bé da trắng hay ko thật ra còn tùy vào gen di truyền của bố mẹ vs gia đình nữa mom. Nên dù có muốn con đẹp thì cũn đừng nên lạm dụng quá. Nên ăn đầy đủ chất, qan trọng là mẹ khỏe con khỏe nha mom