sắp vỡ chum

Có mẹ nào thai 38 tuần mà chưa có hiện tượng sinh k ạ e tập đầu nên lo quá ai có kinh nghiệm cho e xin ý kiến

23 Các câu trả lời

Mom nên đến bệnh viện khám đi. Xem thai nhi có lớn không để mổ lấy thai. Còn mình nghe ông bà xưa kể lại quá ngày dự sinh chưa sinh là chửa trâu. Xin gạo 2 nhà 2 đầu một nắm gạo về nấu cơm ăn sẽ sinh được. Mình cũng nghe nói vậy thôi

4y ago

Ngày dự sinh là ngày mấy.đi ngày đó. Không được để trễ hơn ngày dự sinh nhe. Mình đọc báo thấy có mẹ bầu trễ ngày dự sinh 4 ngày.em bé ngột