# tập đầu làm mẹ (Xin kinh nghiệm các mom đi trước )

Các mom ơi cho em hỏi, em dự sinh ngày 25/9 thì thai hiện giờ được bao nhiêu tuần tuổi rồi ạ, thai e hiện được 32w2d có đúng không các mom, chứ e thấy người ta dự sinh cũng cùng ngày với em mà thai chỉ được 30w thôi♥️

13 Các câu trả lời

Mom lấy chuẩn 12w đi siêu âm làm chuẩn và nhập ngày dự sinh trên app tính là chính xác á mom, bác sĩ siêu âm là dựa vào độ trưởng thành của thai nhi á

Ngày dự sinh siêu âm lúc 12 tuần là gần ngày sinh á mom còn khi thai lớn bs siêu âm dựa trên kích thước thai nhi để tính tuần tuổi á

m còn giữ phiếu siêu âm tuần 12 ko ha.m nhập vào là chuẩn nhất nha m ơi.bầu càng lớn sẽ càng có chênh lệch nhiều nè m

lấy 12w làm mốc dự sinh là chuẩn nhất mom ạ, từ đoa suy ra hiện tại thôi

Mom cứ lấy móc lúc 12w làm chuẩn. Vào áp tính sẽ ra

m nhập ngày dự sinh vào app là ra số tuần hiện tại nè

3y ago

số tuần trên đó ko trùng với giấy siêu âm mom ạ

mom cứ lấy mốc 12w mom đi siêu âm đó mom.

m lấy ngày dự sinh của tuần 12 nhé

Mom nhập vào app là tính chính xác mà mom

3y ago

Bs mới siêu âm đây hay lấy mốc lâu r mom. Bth thì ngày dự sinh cách nhau 1w là bth m

ở giấy siêu âm có ghi đó mom