sắp vỡ chum

Có mẹ nào thai 38 tuần mà chưa có hiện tượng sinh k ạ e tập đầu nên lo quá ai có kinh nghiệm cho e xin ý kiến

23 Các câu trả lời

Mom nên đến bệnh viện khám đi. Xem thai nhi có lớn không để mổ lấy thai. Còn mình nghe ông bà xưa kể lại quá ngày dự sinh chưa sinh là chửa trâu. Xin gạo 2 nhà 2 đầu một nắm gạo về nấu cơm ăn sẽ sinh được. Mình cũng nghe nói vậy thôi

4y ago

Ngày dự sinh là ngày mấy.đi ngày đó. Không được để trễ hơn ngày dự sinh nhe. Mình đọc báo thấy có mẹ bầu trễ ngày dự sinh 4 ngày.em bé ngột

mk lúc trước cũng zay bạn se hai đầu vú kinck thích thú sem se tới khi nào rát mới ngừng nha với lại. Nên đi bộ một chút co chung 10phut thôi

38 tuần là bt mà mẹ, tùy cơ địa của mỗi ng mà sinh sớm hay muộn, có ng còn gần 41 tuần mới sinh ấy

4y ago

Mình từng bị lưu thai rồi nên lo lắm ý

Con dâu dung la co 39 40 tuần mới sinh lần nhưng ma mon cũng phải sem coi co đầu hiểu gì ko nhe.

E 39 tuần 6 ngày rồi mà vẫn chưa có hiện tượng gì đây ạ. E cx tập đầu nên lo quá ạ

4y ago

Cảm thấy lo lắm luôn ý

38 tuần vẫn sớm mà m. Mình 39w2d mà ngày k thấy dấu hiệu gì đến đêm ra huyết hôm sau sinh luôn ý

4y ago

Chúc mừng m nhé. Chắc mình mong con quá

40w còn chưa thấy gì đây mom 38w còn chưa đủ tháng mà 39 đến 40w là vừa đẹp để sinh mom ạ

4y ago

38w rồi 1 tuần đi khám thai định kỳ theo dõi cho chắc mom nhé

Đủ ngày đủ tháng con sẽ ra. M cũng dự sinh 28.3 nè

4y ago

Bé nhà mom dc nhiu kg rui, mình 38w dc 3214g

Bình thường mà m. Trên 40 tuần thì mới lo.

Tập đầu tuần 40.5w mới ra. 😂😂