sắp vỡ chum

E chào các chị các mẹ! Lần đầu e dự sinh khi biết mình có con là ngày 8.3, sau đó tới thời gian đo độ mờ da gáy e lên từ dũ thì bs nói dự sinh là 28.2 này. Giờ bụng e cũng tụt xuống lắm rồi, chân tay cũng k thấy sưng như trc nữa, dạo gần đây lại hay bị táo bón với tiêu chảy nữa. Là đứa đầu nên e lo lắng quá. Chị nào có kinh nghiệm cho e xin ít ý kiến với ạ.

2 Các câu trả lời

Sắp sinh rồi. Chúc m sinh con thuận lợi nha, chuẩn bị tinh thần đi, dự sanh có thể sai sót 1 vài ngày, ko sao đâu.

Quá ngày dự sinh rồi thì nhập viện gấp đi mom