Rau bám thấp

Mọi người ơi cho e hỏi e có bầu mà bụng cứ căng với đi siêu âm ở tuần 21 bs bảo rau bám thấp e lo quá, liệu như thế có bị ls ko ạ có mom nào gặp trường hợp như e ko ạ #xin_ý_kiến

6 Các câu trả lời

E cũng mong là vậy chứ bs còn bảo khó sinh thường với lại tuần 28 đi siêu âm lại xem phải rau tiền đạo ko e lo quá ạ

Rau bám thấp thì m càng "lười" càng tốt nhé hạn chế đi lại cúi gập bê vác nặng bé to thì rau sẽ tự bám lên thôi m

m hạn chế đi lại, ko ngồi xổm, nhiều người kiêng đc nên nhau về vị trí bình thường đấy m

hạn chế vận động, làm nặng, ngồi xổm, cúi người, chồm với mom

hạn chế vận động, đi lại, tốt nhất là nằm nghỉ nha mom

Cảm ơn các mom đã cho e ý kiến để bớt lo