Bà bầu thèm ngọt có phải sinh con gái không

Các mẹ ốm nghén thì thèm các món ăn gì thế ạ? E có nghe người thèm cay, người thèm chua, người lại thèm ngọt... Kinh nghiệm của các bà ngày xưa lại hay bảo là thèm chua thì sinh con trai còn thèm ngọt thì sẽ sinh con gái. Các mẹ cho e xin kinh nghiệm là điều này có đúng hay ko các mẹ nhỉ. Vì e đang mang thai chưa có tới thời điểm siêu âm để biết giới tính thai nhi, mà e ốm nghén thì cứ thèm ăn đồ ngọt kinh khủng. Ngày nào cũng chỉ muốn uống trà sữa, muốn ăn bánh cookie, bánh kem, bánh mousse, thèm ăn cái gì có phô mai kinh khủng lun á... Mà nếu mình ăn ngọt ở một mức độ giới hạn thì có sao ko ạ. E cũng sợ tăng cân lắm ấy nhưng hồi xưa cơ địa của e là không có tăng cân mấy, nhưng khi mang thai thì e cũng lo lắng chẳng biết có đột nhiên tăng không nữa. Nếu như mình ăn trái cây ngọt thì sao ạ?

6 Các câu trả lời

Cũng tuỳ người chứ k chính xác lắm mom ak. Bầu bí mom ăn ngọt vừa thôi, ăn nhiều có nguy cơ tiểu đường thai kỳ ý. Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh nhé!! Mom ơi, e đang tham gia thi ảnh trên app này. Nếu không phiền mom vào link dưới cho e 1 like + 1 comment với ạ. E cảm ơn mom!! https://community.beyeu.com/booth/1835578?d=ios&ct=b&share=true

Mình thì ăn cay lắm ngày nào cũng phải có ớt mới ăn ngon dc , nay dc 21w rồi là một bé gái

Thường mình thấy thèm ngọt là hay sinh con trai đó mẹ hihi

hạn chế đồ ngọt thôi dễ tiểu đường thai kỳ lắm m

nghe nói thèm ngọt sinh con trai thì đúng hơn

hạn chế đồ ngọt nha mom