Vêt khâu tầng sinh môn

Có mẹ nào sinh thường và bị may vết thương ơ tầng sinh môn,sau 2 tuân thi thấy có đoạn chỉ dư ko ạ.cho e biết phải làm sao với ạ

18 Các câu trả lời

Thường may bằng chỉ tiêu mà mom, đi khám lại xem sao mom Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link dự thi ảnh https://community.theasianparent.com/booth/1032690?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nha. Cảm ơn mom nè 🥰🥰

cơ địa k tiêu đc chỉ đó m,tui 2 đứa đều bị còn lên mũ nữa đó,mom mua kháng sinh uống là đc k cần phải đi khám đâu

Mk khâu 2 lớp luôn. Nhưng dc cái nó lành thịt nên qua tuần đầu thì đã hết r

Khám và nhờ bs lấy ra đoạn đó , chứ để đâm vào â đ khó chịu lắm..

1 tháng sau sinh, đi tái khám. Bác sĩ sẽ lấy ra thôi mom

Co minh ne.lo lam luon. M co di kham chua?

Di kham mom oi con moi de lau k nt sao

Minh khau chi tu huy nen ko thay ji

Mom khâu chỉ tiêu hay chỉ thường?

4y ago

vết khâu ở tầng sinh môn thì may chỉ tiêu thôi mom, tại cơ địa k tiêu đc chỉ á

chỉ tiêu hay cắt z m