Sau sinh thường

Vết khâu tầng sinh môn may chỉ tiêu bao lâu tiêu hết ạ

17 Các câu trả lời

Mình ko nhớ tiêu lúc nào nhưng tầm 20 ngày là đỡ đau ak Mom. Đẻ thường đc cái đau 1 lần vậy thôi . Bạn mình đẻ mổ cứ thỉnh thoảng là đau ah!

chỉ đó tự tiêu mình cũng k rõ là bao lâu hết nhưng vết khâu mình thấy đau khá lâu phải đến 1 tháng í

Mk bị dị ứng chỉ tiêu nên nằm viện 4 ngày thấy n tự bung ra r ý .. nhưng mk phải rút chỉ 😭😭😭

Tuỳ cơ địa mỗi ng nữa á m.mình thì hơn tháng vẫn thấy đau 😭

no tự tiêu k bjt dc dau. chung nao thay lanh vet thuong thi la ổn rui.

nửa tháng là tiêu hết nhưng vết thương vẫn còn đau m

chỉ tự tiêu thì tự tiêu lúc nào ko biết luôn mom

nó tự tiêu khoảng 15 ngày là nó tự tiêu rồi mom

mình tầm 1 tuần hơn à. tùy cơ địa nữa m

mình k bit mình đau tới ra tháng lun