vết may

Cho e hỏi mấy mom vết may tầng sinh môn bao lâu mới lành hẳn ạ , có ai bị dị ứng chỉ khâu giống e ko ???

19 Các câu trả lời

E 2 tuần bớt đau nay đc 3 tuần r nhưq vấn vẫn con thốn khi ngồi hoặc đi cầu thi rát hậu môn. ko pk đi nào mS lành

mình cả tháng mới lành ý,mà mình 2 đứa, đứa nào cũng k tiêu chỉ ,bị làm mủ phải dùng thuốc kháng sinh khổ ji đâu

4y ago

E cung vậy nè, giờ vẫn còn hơi đau, khổ ghê !!!! Phụ nữ đã khổ r, đẻ cũng khổ hic

Mình mất 2 tuần thì đỡ đau. Lành haern chắc cả tháng :((

di ung chỉ khau thì gio khau bằng gi m nen hoi bs

Mình khâu lần 2 nè. Má ơi noá thốn TT

Mình 3tuan moi hết đau con lanh thĩ 4tuan

may chỉ tự tiêu dị ứng á mom

Mjk thì 1tháng là lành hoàn toàn

khâu chỉ tự tiêu k mom

dị ứng lâu khỏi nè