Cho e ý kiến vs ạ

Có mẹ nào như e k ạ. E có bầu đc gần 2 tháng rồi nhưng k thấy những chịu chứng của ghén như các mẹ khác. K thèm ăn bất chợt món nào. Chỉ có thấy nhanh đói và có lúc rất bùn ngủ,hơi mệt tý. Vậy có tốt k ạ. E thấy k jong như các mẹ khác nên cũng hơi lo ạ.

2 Các câu trả lời

Bình thường bạn ơi. Mình chả nghén gì hết, k thèm bất kì mòn gì dc cái món nào cũng ăn dc. 6 tháng tăng 7kg. 😂😂😂

4y ago

Hihi. Nghe vậy cũng yên tâm nà. K nghén cho khỏe.

Có nhiều ng k nghén mà mom

4y ago

Vậy à. Mình thấy k nghén nên cung sợ. 😂😂 Nghe vậy cung yên tâm. 😊