bị ợ hơi khi mang bầu

E mang bầu tuần t8 . Rồi mà vẫn bị ợ hơi . Có mom nào bị vậy k ạ . Ăn no 1 tý cũng ợ mqf đói 1 tý cũng ợ . Huhu có cách gì để bớt ợ k ạ

7 Các câu trả lời

Mình cũng vậy đó bạn, ko những ợ hơi mà còn buồn nôn nữa. Lúc nào cũng buồn nôn, no cũng buồn nôn mà đói cũng buồn nôn.

chia nhỏ bữa ăn nha m. uống nước nè. ko nên ăn chua, nước có ga. nếu nhiều qua ra nhà thuốc ng ta tư vấn thuốc cho nha.

Mình cũng hay bị Mình đang tham gia cuộc thi mom rảnh ghé cho mình xin 1 tym với ạ https://vt.tiktok.com/ZSeAbQaSP/

m ăn xong ngồi thẳng từ 30-60p xem đỡ k nha.. uống trà gừng cho ấm bụng..

Mom đi kiểm tra xem có cách nào cải thiện ko nha

qt

Có thể b bị trào ngược dạ dày