Có Mẹ nào mang thai 24w mà xung quanh 2 bên ngực bị nổi những đốm đỏ như là mụn không ạ ? Mặc dù em đã cố 1 ngày tắm 2-3 lần và không mặc áo lót nhưng vẫn không cải thiện được gì hết. Em lo quá ! Có Mẹ nào giống em không ?

5 Các câu trả lời

Mình cũng nổi nè. Thay đổi nội tiết tố đủ thứ vấn đề ha. Mom siêu âm biết trai gái chưa

4y ago

Ôi thế ạ 😄

Do thay đổi nội tiết tố đo Like hình cuộc thi #TAPCL giúp mình nhé

Ko sao m. Lúc trc mh cũng vậy nè. Like hình đầu tiên mh với nha. ❤️

Do thay đổi nội tiết tố đó mom

4y ago

Ok Mom

Qt