13W có mẹ nào ăn uống chán đời như em không

Có mẹ nào giống e không ạ . Mỗi lần ăn đc 1 thìa cơm hay ăn j là tim đập nhanh ng mệt mỏi, đầu đau uể oải người như cọng bún . phải nằm nghỉ mệt 1 lúc ms ăn đc tiếp 🥲 đến khi dậy ăn đồ ăn nở hết chán kinh. Cố gắng ăn liền luôn thì ng khó chịu lắm ói bất kỳ lúc nào luôn

18 Các câu trả lời

trc đây 3 tháng đầu mh nghén sút cân nữa cơ...cgang m nha ..bé mh tham gia cuộc thi ảnh, m like và cmt giúp bé nhé. cảm ơn m ạ https://community.beyeu.com/booth/1862402?d=android&ct=b&share=true

do nghén gây ra đó mom, mom ăn hông đx thì ăn mấy món mình thèm thử coi sao. Em bé sống theo cảm xúc của mẹ, mom cố gắng lên. sau 3 tháng là mình sẽ ăn lại đx à.

cố lên mom nhé, nghén nên Vậy á trước e bầu do nghén tụt hẳn 7kg đây

nghén nên z á, chia nhỏ bữa ăn, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng nè

cố gắng lên m ạ, m ăn thêm hoa quả, các loại hạt nè

nghén quá phải nhập viện truyền nước đó bạn

Mom thích hay thèm ăn j thì ăn nhé. Nghén đó mà

cố lên mom ,chắc qua 3th đầu là đỡ đấy

nghén đấy mom, cố gắng lên nhé

Mom cố gắng ăn cho con khoẻ