ăn uống

mình bầu 15 tuần rưỡi rồi mà ăn uống khó khăn quá mom ạ. lúc 1-3 tháng ốm nghén tơi tả ko ăn đc j, qua 3 tháng đỡ nôn ói mà chán ăn, mỗi bửa chỉ nuốt đc 1 chén cơm vs rau. mình đi làm vùng núi xa nhà ăn uống có người nấu mà đồ ăn cũng khan hiếm vs ko hợp khẩu vị. các mom ăn uống thế nào ạ. mình lo con thiếu chất quá.

4 Các câu trả lời

mom uống loại sữa hạt dinh dưỡng cho bầu á mom , mẹ khỏe ngon miệng mà vào bé nhìu â mom . mom hỏi Zalo chô mình uống này nè 0989688394

Mua mua mấy thùng sữa tươi ko đường uống dần, hoặc uống ensure nếu nghén quá nha mom.

5y ago

Mom ăn được hột vịt lộn ko? Nếu được thì nên ăn 4-5 quả/tuần

uống sữa tươi ko đg m

2y trc