Atrai 10thg lại sắp có em rùi

Có mẹ nào dễ dính như em chỉ có quên 1 hôm k dùng biện pháp cái mà dính quá trời dính luôn thế là 1 năm 2 đứa hoàn thành nhiệm vụ sớm hơn dự định tuy vất cả nhưng sẽ cố gắng chăm lo cho 2 em vậy

Atrai 10thg lại sắp có em rùi
25 Các câu trả lời

Mình cũng anh thôi nôi thì bầu em 5 tháng đây Mom, miễn ko đẻ mổ là được nè. Mới đầu test ra 2 vc sợ quá chừng vì thấy tội anh 2. Nhưng sau nghĩ thoáng hơn là 2 anh em sau này có bạn chơi chung, học chung... sẽ rất là vui. Cực 1 lần tụi nó lớn cả nhà dắt nhau đi du lịch dễ nè