Atrai 10thg lại sắp có em rùi

Có mẹ nào dễ dính như em chỉ có quên 1 hôm k dùng biện pháp cái mà dính quá trời dính luôn thế là 1 năm 2 đứa hoàn thành nhiệm vụ sớm hơn dự định tuy vất cả nhưng sẽ cố gắng chăm lo cho 2 em vậy

Atrai 10thg lại sắp có em rùi
25 Các câu trả lời

Mình cũng anh thôi nôi thì bầu em 5 tháng đây Mom, miễn ko đẻ mổ là được nè. Mới đầu test ra 2 vc sợ quá chừng vì thấy tội anh 2. Nhưng sau nghĩ thoáng hơn là 2 anh em sau này có bạn chơi chung, học chung... sẽ rất là vui. Cực 1 lần tụi nó lớn cả nhà dắt nhau đi du lịch dễ nè

Chúc mừng mom nha. Cũng vất vả đấy nhưng có con là vui hạnh phúc lắm đấy. Chúc mom có thai kỳ khoẻ mạnh nha

mình thai đôi mà vẫn gồng tốt nên các mom cứ tự tin mà sinh cho xong chỉ tiêu đi nhé😍😍😍😍😍

1y ago

dạ em sẽ cố gắng ạ

chúc mừng mẹ nhé. sớm hoàn thành nhiệm vụ rồi. khổ trước sướng sau nha

Mình cũng vậy nè. Ăn giáng sinh quá độ nên chuẩn bị đón mèo

mình cũng vậy, biết là sẽ vất vả nhưng cố gắng

Chúc mừng m. 2 đứa cực nhưng cũng zui có bạn chơi

hổ con mình dc 9 tháng nay lại dc thêm e mèo 7t rồi

1y ago

hổ a mới đc 10thg mà mèo e đc 5w đó mom ạ

Chúc mừng mom nhé hơi vất vả nhưng cố lên

Chúc cả nhà luôn khỏe mạnh nha