Có mẹ nào dung bỉm hipgigA chưa ak

Có mẹ nào dùng bỉm hipgigA chưa chó em xin chút ý kién đi ak

8 Các câu trả lời

mình cho bé xài cũng rất ok,nhưng mỗi cái tả trong đó rất khác nhau,nhiều chữ tàu và nhiều loại nữa. ko biết phải mua nhầm hàng TQ ko nữa..sợ bé bị dị ứng này kia nhưng ko bị gì cả..mà giá thì cũng mềm,nói chung là tùy cảm nhận của mn thôi ạ

trước bé nhà e dùng Bobby giá hơi cao nên em đổi sang bỉm higgig A này, bé nhà e mới dùng hết 1 bịch. E thấy cũng OK trộm vía k bị hăm mà giá rẻ

mình thấy trên shopee bán giá phải chăng nên cũng xem mấy cái đánh giá người khen tốt người chê nên cũng chưa dùng

t từng dùng qua, thương hiệu ko lớn nhưng thấy rất OK, nhưng lúc đó con t tầm mười mấy tháng rồi nhé

mình chưa mua qua bỉm này vì thấy nó ko đáng tin cậy

mình chưa dùng. bỉm này giá cũng phải chăng thì fai

Mình chưa dùng, đẩy bài Mom nha

Mình không dùng