bỉm vải

Có mẹ nào dùng bỉm vải chưa ạ .Cho e xin ý kiến có nên dùng hay ko với ạ

20 Các câu trả lời

Bỉm vải e nghĩ sẽ phù hợp nếu mẹ là ng muốn bảo vệ thiên nhiên. Dùng thì sẽ bí thật mà phải thay nhiều vì con tè là thay giặt như quần mà nhưng tránh đc tình trạng nước tiểu tràn lan ra giường sàn nhà đồ chơi của bé. Lúc đó mà dọn sẽ rất mệt mỏi

4y ago

Đúng rồi, 1 đêm phải thay 3-4 lần ý, đc cái tiết kiệm tiền, mất công giặt thôi. Tùy người chọn theo nhu cầu và kinh tế của gia đình mom

Tùy theo nhu cầu và kinh tế của mỗi người.. bỉm vải sài tiết kiệm chi phí rất tốt thay vào đó nó k thấm hút nhiều ,muốn sài mẹ phải theo dõi bé để thay kẻo bị hăm ạ.

Bé dự thi ảnh , mom ghé cho bé 1 like vs nha https://community.theasianparent.com/booth/938866?d=android&ct=b&share=true . E cảm ơn ạ

Con mình toàn xài tả thôi. Tiện và sạch sẽ

k nên dùng m ơi.. con ị giặt cực lắm..

ko tiện đâu mom. mua phí tiền lắm

Dùng bỉm 1 lần bỏ cho tiện mom

Dùg cũng được ngại giặt

Dùg loại 1 lần cho tiện

dùng loại 1 lần nha mom