Bỉm sữa

Các Mom cho em hỏi trẻ sơ sinh nên dùng loại bỉm nào AK. Nhiều loại quá ko biết chọn loại nào cho bé ạ

27 Các câu trả lời

Minh dung bobby https://community.theasianparent.com/booth/872083?d=android&ct=b&share=true neu m ko phiền, m vao link like giúp mình nhé mình cảm ơn ạ

Bỉm nào k gây hăm thì mặc dc nhé m. K cần qtrong hóa là mặc loại nào. Mk thì loại k gây hăm thì đều mặc dc

Tả dán trước nha m, bobby hay Huggies đều ok nè mà tùy vào cơ địa của từng bé nữa

Sơ sinh nên dùng tả dán trước m nhé. Vì bé đi ngoài nhiều. Bobby rẻ xài OK m nhé.

Tùy da bé hợp loại nào mom nhé. Bé nhà m dùng Merries rất oke.

Mình xài Huggier tốt lắm xài đến lớn mà chưa từng hâm

bé nhà bạn được mấy tháng mà đã dùng bỉm rồi

e cx ms mua huggi mà ch sài, đg đợi sinh e bé

Mình dùng moony và merris. Tốt lắm

Tả dán bobby rồi ms sag bỉm mom