hic

Có mẹ nào con bị lác đồng tiền mà chữa hết rồi không ạ. Bé nhà e 27 ngày tuổi bị được hơn 5 ngày. E có mua thuốc về bôi mà vùng da nhăn nheo e sợ quá nên không bôi nữa.

hic
7 Các câu trả lời

chàm sữa rồi. nấu lá chè xanh rửa mặt sạch sẽ cho bé rồi mua eumovate thoa vào 1 lớp mỏng thiệt mỏng, ngày 2 lần. Khỏi rồi thì ko dc thoa nữa nhé. Này sơ sinh xài dc nha

3y ago

mà sao bữa mom bảo khô lại rồi sao h lại lan rộng?

tắm nước chè xanh ,mướp đắng rứa cho bé và bôi thuốc cho bé nhăn là khô rồi thay da lành đó mom

khô mài là sắp hết á mom... cho bé ti r mom lao sạch sẽ lại dung de sữa dính mặt con

thuốc bác sĩ kê đơn thì nên tiếp tục theo đơn đừng sợ mẹ ạ

thương con,, chúc con mau hết nha

nhăn là sắp khỏi rồi m

chúc con mau hết