Trẻ sơ sinh bị nhăn trán da như ông già

Bé em từ lúc sinh ra trán bị nhăn nheo quá chừng, ai cũng hỏi, mấy mom có biết là sẽ hết ko hay phải làm sao k ạ? Bé nay 6m vẫn còn lằn nhăn trên trán tội nghiệp dung nhan của con em. Không biết có sao k ạ? Ai có kinh nghiệm chia sẻ để e biết e ko cô đơn ạ. hix

4 Các câu trả lời

mom thử mát xa cho con xem sao nha mom Mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1140965?d=android&ct=b&share=true cho mình 1 like giúp mình nha 🥰. Cảm ơn mom nhiều nè 🥰

M thử matxa cho con xem. Hoặc hỏi ý kiến bs m ạ. M vào tường mh like ảnh mới nhất giúp mh với

M thử matxa trán cho con thường xuyên xem sao

mom thử massage nhẹ nhang cho con xem s mom