Bị thủy đậu kiêng ăn gì các chị ơi

Có mẹ bầu nào mang thai gần 5 tháng mà bị thuỷ đậu rồi ko ạ? E đang bị thuỷ đậu mà bác sĩ chỉ cho bôi mỗi thuốc, có mẹ nào có kinh nghiệm bày cách chữa e với. bị thuỷ đậu có ảnh hưởng đến thai ko các mẹ 😢 hic e đi khám mà e cũng ngại quá, sợ có gì lây cho các bà bầu khác huhu

8 Các câu trả lời

Ôi trc khi mang thai mh nên chích ngừa nha cm để phòng khi có thai mà phát bệnh thì mệt lắm. Mh có tìm hỉu giúp mom bị thủy đậu kiêng gì thì thấy nên tráng các loại hải sản có vỏ như: sò, ốc, hến, cua, tôm,...có thể khiến nốt nhọt sau khi vỡ bị kích ứng, mưng mủ và khó lành. Tránh ăn một số thực phẩm dễ gây ra sẹo như: rau muống, thịt bò, đồ nếp, thịt gà, lòng trắng trứng gà

thủy đậu kiêng gì nè mom, minht ìm hiểu đc chia sẻ với mom nè, hồi đó m bị khi bé mới 5m. Mom nhớ không ăn nhiều đồ chiên rán, nhiều dầu mỡ. Giảm ăn các món làm từ bơ sữa như: kem, sữa, bơ, phô mai... ... Không nên ăn những loại trái cây chứa nhiều vitamin C. ... Không ăn những thực phẩm cay, nóng, mặn vì dễ gây kích ứng lên các vết loét.

Mom ơi cho mình hỏi mom sau khi khỏi em bé vẫn khoẻ mạnh chứ ạ? Mình cũng đang bị ở tuần 23 nên lo quá

kiêng rau muống, hải sản, thịt bò, gà vịt mom nhé. ăn cá đồng hoặc thịt heo thôi mom

em cũng chưa có kinh nghiệm..

đẩy nài cho mom nha

quan tâm