Con bị chàm sữa

Con e được 1.5 tháng tuổi bị chàm sữa mẫn đỏ. E có mua kem Thuần Mộc bôi lên. Thấy nhanh hết nhưng vùng bôi bị trắng hẳn lên 1 vùng luôn ạ. Xung quanh khu vực ko bôi thì bình thg còn chỗ bôi thì trắng, mn cho e biết vì sao ko ạ, e thấy lo ghê#Các_Mom_chỉ_bảo_em_với

5 Các câu trả lời

Bé đầu mình dùng đủ loại, đi da liễu luôn vẫn ko khỏi, cuối cùng mua nước tắm elemis thảo dược tắm hết sạch luôn

bt mom bé mình cũng vậy, mom xem kem có corticoid ko, có thì ngừng bôi khi đã khỏi

10mo ago

Dạ

mình bôi sudo. 1 thời gian bé đở thôi

mình ko dùng chỉ dùng sudocrem