Bầu Sợ QHTD

Có mẹ nào bầu mà sợ QHTD k, e 4 tháng r chả nhẽ k cho ck động nào thì k dc, có cách nào các mom chỉ giúp e với

14 Các câu trả lời

Các cụ dạy: ở với vợ chửa sướng nửa cuộc đời là để chỉ chuyện này á mom 😁 cứ thoải mái tinh thần, đừng làm tư thế quá khó và quá mạnh là được, mình trộm vía vẫn từ lúc bầu tới lúc khệ nệ gần sinh luôn, càng về sau càng khó hơn nên là tầm 4-6 tháng là đẹp nhất đó mom 😁 sau sinh mình phải kiêng ít nhất 6 tuần cơ nên mom đừng giữ gìn quá khi bầu nhé (điều kiện là thai kỳ bình thường không có bất thường nhé)

mình cug 4th rồi. kiểu mình bị khô âm đạo á. k ham muốn xíu nào luôn. mình cũng sợ kích thích vùng ngực ảnh hưởng tới e bé. mà k lm gì hết. tự nhiên Qh sao dc. đau. khô. rát. ck k đòi nhưng thấy thương ck ghê. mình thấy mấy mom từ bầu tới lúc sanh ngưỡng mộ ghê.

Ck mình thì từ khi bầu 4th bụng lớn hơn xíu là sợ ảnh hưởng đến con nên còn ko dám đụng vào mình, nhiều khi mình đòi còn ko cho vì sợ đụng con 😂

2vc phải thống nhất. Có thể qh nhẹ nhàng đc mom ạ. Ngày trc ck m kiêng 3m đầu và 3m cuối. 3m giữa thì nhẹ nhàng nhất có thể

ck e khi bít có thai tới lúc sanh luôn nhé , k hề dám đụng vào e luôn ạ , sợ ảnh hưởng con nên ổng nhịn luôn

😀 trước bầu gần ck là chán ngấy đau hết cả đầu nhưng vẫn cố chiều ck

Mom đừng căng thẳng quá cứ thả lỏng tinh thần qh nhẹ nhàng không sao đâu mom

Lm nhẹ nhàng k sao đâu mom. E từ lúc bầu tới lúc sinh luôn á 😂

Ck mình cũng sợ ảnh hưởng con nên cũng ko đụng lun nè mom

trước mh cũng lười lắm luôn á, toàn từ chối