cần giúp đỡ

E có bà chị làm trong cty, cuoi ck dc 4 năm giờ mới có bầu đc 5 tuần, mà hôm qua bị ra huyết đi khám bảo bị dọa sẩy, bị tụ dịch quanh túi thai, bs có cho thuoc về dưỡng 3 ngày dặn là k dc làm gi hết.Mà hôm nay vẫn bị ra huyết liên tục, nhưng ra ít, bớt đau bụng. Cho e hỏi có c nào đã từng bị v chưa, ngoài việc mình nằm dưỡng có còn cách nào khác nữa hông, với lại c mới khám hôm qua r thì hôm nay có nên đi khám nua k ạ( vì đang bị động mà lại đi xe nua e sợ n lại bị nặng hơn). Còn 1 cái nua là c ấy lên youtobe xem bị động thai là ảnh hưởng tới con sau này, sợ giữ n bị tật này kia, bã cứ lo r suy nghĩ, mọi nguoi cho e lời khuyên với ạ.

14 Các câu trả lời

Mình cũng bị ra máu doạ sảy thai . Bsi cho thuốc về đặt và dặn là nằm im trên giường không có làm gì hết . Suốt 2 tuần thì mình đi tái khám lại bsi nói là ổn rồi . Lúc đó mình có hỏi Bác là tuần sau phải đi công tác bằng máy bay vậy có đi được không ( sau khi mình khám khoẻ lại bình thường nha ) nhưng Bác la lên và bảo kiêng tuyệt đối . Còn pp dân gian cũng có nhưng mình nghĩ không nên áp dụng lung tung vì nghe hợp với người này chứ không hợp với ng kia . Còn chuyện doạ sảy thai mà ảnh hưởng thần kinh các kiểu thì không có đâu . Đừng tự mình doạ mình thêm

5y ago

Còn c này là bs chỉ cho uống thuốc 3 ngày à, chắc do bã cơ địa yếu nữa

Mình cũng bị ra máu doạ sảy thai phải nằm viện theo dõi,mình định mua củ gai uống mà mình ko yên tâm nên chỉ dùng thuốc tây do bác sĩ chỉ định thôi.Cố gắng đi lại nhẹ nhàng,nghỉ ngơi nhiều là ok mom ạ

Minh tu dich mang dem 50% doa dong thai hoi 5 tuan cai nay ban phai di bac si moi duoc .ngay cung di chich thuoc voi uong thuoc duong voi dat thuoc gio minh on duoc 18 tuan roi ne.minh ra huyet phai sai bang bu moi duoc do.hoat ban toi benh vien de theo doi.

Động thai ko hề ảnh hưởng đến con sau này như ý cuối bạn hỏi đâu nhé. Nếu ở HN chị gth qua phòng khám Kha Trâm nhé. Nếu vài ngày nữa còn ra máu thì tới đó. Thuốc ở đây mình đánh giá oke lắm

Nấu củ gai uống và nằm một chỗ kiêng quan hệ vk ck uống nhiều nước rồi khác khỏi trước m cũng bị phải nằm bệnh viện điều trị 1 tuần đấy giờ ổn rồi nè

Tốt hơn hết là nên nhập viện bsi sẽ chích và đặt thuốc dưỡng.uong củ gai k thì mua an thái phương có thành phần củ gai về uống coi sao

Nên ở nhà nghỉ ngơi k đc lgi k đi lại nhìu k leo cầu thang k với cao k ngồi xổm . Ngoài vc uống thuốc có thể đặt thuốc nưaz nha.

5y ago

Z là giờ mình k nên đi khám hả c, e cũng k biet s nữa, do zkck cũng mong con lâu r mà giờ dầy bã khóc miét à

Vào nằm viện theo dõi 3 hôm ý luôn, ko nên đi lại nhèieu, nằm yên 1 chỗ thôi mom, đặt và uống theo thuốc bsi kê đi

vẫn nên nằm dưỡng thai.. vì mong con 4 năm rồi k dễ dàng gì.. kỹ chút vẫn tốt hơn cho cả mẹ và con..

Cảm thấy nặng quá thì vào nằm viện cho an tâm. Theo dõi 1 thời gian rồi sẽ ổn thôi

5y ago

Vậy là cũng nhẹ rồi nên k cần nằm viện ý. Về nhà nghỉ ngơi, ít vận động nhiều, suy nghĩ lạc quan vui vẻ lên nhé.