Hỏi

Có mẹ nào bầu mà lười uống sữa như e k ạ. K uống e bé có phát triển đều k các mẹ nhỉ

17 Các câu trả lời

Mình thì ko uống đc sua bầu .những mình thấy bằng sữa tươi cùng cấp đủ canxi .ăn đủ chất .bé sinh ra đc 3k ruoi .ăn nhiều chuối chín .khoai nang .và 2_3ngay uống 1trai dừa .và 1_2ngay 1 ly nước mía .là OK

Nếu ko uống đc thì ráng ăn thôi bạn. Minh cĩng lười uống sữa, đc 3 tháng đầu là bỏ luôn, ăn trái cây nhiều, ăn đồ bổ, hầm canh, vậy thôi mà e bé giờ quá kí rồi😂😂😂 sợ sinh mổ đây

Mom ko uống sữa bầu thì có thể thử uống ngũ cốc kết hợp với sữa ko đường. Ngày trc mình ko uống sữa bầu nên mình uống ngũ cốc của c này, mom thử ll zalo c này 0389964108 xem nhé

Ko uống bé vẫn phát triển tốt nếu mom ăn đỉ chất. Cả thái kỳ mình ko uống chút sữa nào luôn. Bé vẫn phát triển bình thường.

Mình đc bn tuần rồi . E lười lắm sth không đường ý . Khuyên bn nên mua vỉ về uốg sẽ dễ hơn đổ ra cốc uốg hic

4y ago

Mk đc hơn 10tuan r b ak

Nếu m ăn uống đủ chất thì không sao cả. Mh bầu nghén còn ko uống nổi mà vẫn sinh con cao lớn khỏe mạnh nè

4y ago

Mk k nghén mấy nhưng do lười uống thôi

Thường thì lười uống, nhưng uống thì mới thấy hiệu quả.

Cố gắng uống jk mom. Mình hk uống bé mình sjh bị nhẹ cân

Ráng uống nha Mom. Uống tốt cho con lắm đó

Mình thì uống sữa trừ nước luôn