các mom cho e hỏi, chuyển phôi vào tử cung có đauk ạ, e chuẩn bị làm mà lo quá???

Chuyển phôi vào tử cung

các mom cho e hỏi, chuyển phôi vào tử cung có đauk ạ, e chuẩn bị làm mà lo quá???
5 Các câu trả lời

K đau gì cả. Lúc hút trứng mới đau thôi. Chuyển phôi nằm hơn tiếng là đi lại dc. Bé con nhà mình chuyển phôi đây tháng sau là dc gắp bé yêu rồi. Chúc bạn thành công nha.

4y ago

Tùy vơ địa từng ng bạn ah. Mà phôi ngày 5 dễ đậu hơn phôi ngày 3 ấy

Ko đau tí nào luôn bạn. Nhanh lắm, chừng 5p ah. Cp xong về luôn. Đi đứng nhẹ nhàng là dc

Chúc bạn thành công

chúc m sức khỏe

Quan tâm