có mẹ bầu nào đến 3 tháng cuối mới nghén k ạ.

23 Các câu trả lời

Cũng có nha mom, vài tháng cuối có vài người kể cả mình bị lại những cơn buồn nôn, chán ăn y chang thời kỳ ốm nghén ở 3 tháng đầu luôn ấy. Vì bé trong tử cung đang phát triển rất nhanh làm cơ thể mẹ bầu trở nên yếu ớt, nhạy cảm hơn. Vì vậy chuyện ăn uống của bầu trong 3 tháng cuối thai kỳ trở nên khá khó khăn.  Với lại mình tìm hiểu thì tình trạng bà bầu chán ăn 3 tháng cuối còn là do dư chấn của sự mệt mỏi, tiêu hóa khó khăn khi cân nặng của bé ngày càng lớn chèn ép lên dạ dày của mẹ. Dịch vị giảm đi nhanh chóng khi gần đến ngày sinh sẽ gây nên cơn ốm nghén khiến nhiều mom giai đoạn này không thiết ăn uống gì.

Mẹ bổ sung ngũ cốc siêu dinh dưỡng giành riêng cho bà bầu nhiều loại hạt á duy nhất trên thị trường, nhiều loại hạt bổ dưỡng như sachi óc chó, macca, hạnh nhân giàu omega 3-6 tốt cho phát triển trí não mà hấp thụ vào con chủ yếu, giàu canxi, hàm lượng DHA cao PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO VÀ CÂN NẶNG rất tốt .giảm ngén hẳn ,chống táo bón . nhanh gọi sữa non về nè , mình uống tvia sinh con ra bụ bẫm 3kg8sp có phiếu bảo hành mã vạch uy tín lắm m. Mình mua của zalo chị này nè 03887_54046

Mình nghén 3 tháng đầu, xong khoẻ, giờ qu tháng thứ 8 ngjens tiếp 🤣🤣🤣🤣🤣 ko hiểu kiểu gì. Mà nghén thì nghén, ăn vẫn ăn cho bé đủ kí

Dạ. Cứ chán k muốn ăn, ngày phải ói 2 lần. Bs bảo k ảnh hưởng gì tới em bé hết

E muốn hỏi thai e 14tuan độ mờ da gáy bé 2.6mml cs ko ạ

E cũng nghén tháng cuối , k ăn được gì mom ạ

Mình thi chỉ mệt mỏi o tháng cuối cùng thôi

nghén muộn ah ,giờ mình mới nghe

nj mí nghe dieu nguoc lại ne

M chưa nghe bjo