bầu 3 tháng cuối

Điều gì sẽ xảy ra với mẹ bầu ở 3 tháng cuối? Vào chia sẻ và tám với nhau nào các mẹ bầu!

bầu 3 tháng cuối
37 Các câu trả lời

Kinh nghiệm cho m nào bị chuột rút. Khi m thấy bắt đầu bị chuột rút thì m hãy nhớ cong bàn chân ngược lên hết cỡ sẽ ko bị chuột rút nữa (cong bàn chân giống như trong bóng đá các cầu thủ sơ cứu chuột rút ấy). M cũng hay bị lúc đang ngủ trở mình duỗi chân là bị và làm như vậy nên ko bị đau ^^

đau háng, đau lưng, cơ thể mệt mỏi, nóng nực, tiểu đêm, mất ngủ, còn hai tuần nữa thôi mong con ra với mẹ lắm luôn, mong chờ từng ngày

em chỉ không bị chuột rút nhưng đau háng, đau mông, k trở mình được, tiesur đem, mất ngủ. 10 ngày nữa mong từng ngày

3 tháng cuối cực kỳ vất vả cho m, đau mỏi nhức chân tay phù lên, tiểu suốt mệt lắm ngủ k ngon giấc

. Hãy đi tiểu vào ban đêm mất ngủ trong người khó chịu nóng nực hay nổi cáu😌

Cái gì cũng có, giờ sinh xong vẫn còn thấy ám ảnh, hahaha, nhưng mà vui.😊

Chỉ mong được ngủ thẳng một giấc 3 tiếng chứ chẳng mong gì cao sang.

1 đêm đi ra đi vào 3 4 lần. Khỏi ngủ luôn. 36w nặng nề lắm r

Mh tiểu đêm cỡ 4lần. Đau lưng. Chuột rút o bắp chân nữa

Nóng, nóng, nóng... Lúc nào cũng nóng nữa ạ... 🥵🥵🥵