Các mum ơi sinh thường hay sinh mổ con thông minh hơn

Có mum nào nghe vụ này chưa ak? Vô tình mình đọc trên báo mạng thôi, là nhiều mẹ tin rằng sinh thường em bé sẽ thông minh hơn trẻ sinh mổ . Mình biết đc sinh thường có nhiều lợi ích cho sức khỏe bé ra đời chứ k biết vụ này, nghe nó xạo xạo kiểu gì, thông minh thì đâu lquan gì chuyện sinh để ntn ha. các mum thấy sao ak

9 Các câu trả lời

Trc giờ m chỉ thấy nhìu mẹ băn khoăn đẻ thường hay đẻ mổ tốt hơn chứ còn có cả vụ sinh thường hay sinh mổ con thông minh hơn nữa hả. Chắc nghĩ mổ chọn dc giờ đẹp :)) Nói chung cái gì thuận tự nhiên vẫn tốt hơn chứ, sinh mổ thì hệ miễn dịch, hô hấp, tiêu hóa của con sẽ k bằng, dễ bị dị ứng nữa. còn thông minh hay k còn do chế độ dinh dưỡng, thai giáo từ trong bụng mẹ rồi qtrinh csoc, nuôi dưỡng, môi trường sống sau này nữa chứ

Cái vụ đẻ mổ hay đẻ thường con thông minh hơn này nhiều bác sĩ lên tiếng r mom. K có cơ sở đâu nhe. Thậm chí chuyện thông minh hay k còn do dạy dỗ môi trường sống tác động nữa chứ k phải con ra đời k tác động gì là thông minh đâu. Các mẹ sinh mổ đừng có áp lực chuyện này và các mẹ sinh thường cũng đừng lấy đó làm cao :))) muốn con thông minh cần nhiều thứ lắm nè

không phải đâu mom, đẻ thường thì nhanh được về nhà hơn thôi rồi đâu phải đẻ thường tốt hơn đẻ mổ đâu, thông minh là do ghen và cách ăn uống rồi cách dạy dỗ con của phụ huynh và còn do môi trường nữa

Thông minh hay không thì không liên quan đến pp sinh m nhé, con có thông minh hay không còn phụ thuộc vào gen, giáo dục, môi trường sống…..

k phải đâu m. thông minh hay k còn phụ thuộc vào gen, môi trường giáo dục ,.. nữa nè

thông minh hay k có liên quan gì đến phương pháp sinh đâu nè..

bé thông minh là do gen di truyền nữa đó mom

sinh thường hay mổ ko liên quan đâu mom à

Ko phải đâu Mom