các Mum ơi, e nay đc 38w5d rồi , e con so nên chưa pek nhữg dấu hiệu sắp sinh, các Mum nào đã sinh rồi bày e jt kinh nghiệm đi ạ . tks các Mum nhìu ❤️❤️

các Mum ơi, e nay đc 38w5d rồi , e con so nên chưa pek nhữg dấu hiệu sắp sinh, các Mum nào đã sinh rồi bày e jt kinh nghiệm đi ạ . Tks các Mum nhìu ❤️❤️

các Mum ơi, e nay đc 38w5d rồi , e con so nên chưa pek nhữg dấu hiệu sắp sinh, các Mum nào đã sinh rồi bày e jt kinh nghiệm đi ạ . tks các Mum nhìu ❤️❤️
1 Trả lời

Mom lên google tìm hiểu thử xem e 33t mà bh e sợ đẻ lắm mom