.

Mk bị mổ bé đầu và đang tiếp tập 2 bị chửa thông mà lo vết mổ quá Có ai như e k cho e xin ít động lực vs ak

19 Các câu trả lời

mình bé đầu cũng mổ, giờ tập 2 cũng lo, nhưng mình hơn 5 năm rồi,có người mổ mà đẻ năm một luôn đó mom, cứ thoải mái thôi thăm khám thường xuyên là đc á m

M thì sinh thường 2 bé rồi ạ. Ở chỗ m thấy nhiều mẹ sinh mổ lần đầu nhưng lần 2 vẫn sinh thường đc á mom. Mom thăm khám thường xuyên để có biện pháp nhé

Cố lên m, chúc m có thai kì khỏe mạnh Nếu không phiền m vào link này cho con e xin 1 like với nhe m https://community.theasianparent.com/booth/977259?d=android&ct=b&share=true&lng=vn

Tt E đang tham gia cuộc thi. Phiền m vào link cho hình bé 1 like được k ạ. E cám ơn nhiều ạ. https://community.theasianparent.com/booth/977404?d=android&ct=b&share=true

m cứ khám thường xuyên bác sỹ theo dõi và tư vấn có nhiều trường hợp như m nhưng ko sao đâu

Có mẹ còn con dc 6th cũng chửa đó, m nên đi theo dõi cẩn thận nhé

Mẹ của tớ để mổ ra tớ mà năm đứa sau vẫn để thường kìa

M nên khám thường xuyên và nghe ý kiến bsi

mom nen den bs de theo doi thuong xuyen

Thăm khám thuiong xuyên nha mom