không biết

Có mon nào cho mình biết mình sinh bé đầu mổ được 4 năm rồi giờ mình đang có bầu bé thứ 2 thì vẫn mổ tiếp hay là sinh thường

35 Các câu trả lời

Chị mình đứa đầu sinh mổ, đứa thứ 2 cách 3 năm lại sinh thường ( sinh ở Từ Dũ) . Tùy vào tháng cuối, bs đánh giá sự đối xứng của thai nhi và khung chậu ah

Tùy tình hình mẹ và bé mà bs sẽ có lời khuyên cho mom. Nhưng đa phần là sẽ mổ. Mình cũng đang chuẩn bị tâm lý mổ chủ động l2 đây.

. Chắc là mổ đấy mom.. Vì đứa đầu phải mổ rồi... Mà cũng có khi... Bác sĩ họ khám rồi xem đẻ thường được k..

Tùy tình hình sức khỏe của mom nữa, như lúc mình đi sinh, có chị nằm cùng phòng bé đầu mổ, bé sau sinh thường

Mh cũng đang lo đây nhưng cách đây 9 năm h đang bầu 7 thang k biết lại mổ tiếp nữa k.

Mình thấy hiếm lắm. Mình cách nhau 10 năm vẫn phải mổ. Bạn nên hỏi ý kiến của bs.

Bệnh viện Từ Dũ có thể sinh thường nha m. Nhưng khả năng mổ vẫn cao hơn

Mình cũng mổ lần 1 , lần 2, lần 3 giờ sắp lần 4 đều phải mổ

Mổ lần đầu r thì lần sau khả năng cao sẽ mổ m ạ

C kế nhà m đứa đầu mổ đứa 2sinh thường dc á m