sinh lần mổ lần 2

Các mon cho em hỏi em sinh bé đầu thai ngang nên phải sinh mổ và giờ sau 4nam em cbi sinh bé thứ 2 thai thuận có sinh thường dc k ạ

13 Các câu trả lời

Hên xui m ơi, nếu bé ko quá to, đầu ko quá 90, xương chậu của m nở đủ cho bé chui ra, vết thương cũ hồi phục tốt, trụ đc tới khi bé ra mà vết thương ko nứt, rách. Quan trọng nữa là m chịu đau nổi khi đẻ. Chứ ko vừa đau đẻ vừa đau mổ kiệt sức. Mai mốt sinh đứa nữa mìn cũng mổ thôi, sinh thường đau lắm, sợ

B ở đâu . Mình thấy ở phụ sản trung ương HN vẫn có thể đấy . Chị mình đẻ đứa đầu mổ , 2 đứa sau chị mình vẫn đẻ thường đấy . Do tay nghề bs nữa nếu muốn đẻ thường b lên đó thăm khám và đki đi nhé

hỏi ngu nữa đã bảo mổ lần đầu thì sau cũng phải mổ mà kg dc sinh nhiều nữa đứa này stop khỏi sinh nữa

3y ago

Nói người khác ngu nhưng thực ra là nói chính mình đấy

vẫn có thể sinh thường được mom nhé ,mom nên nghe ý kiến của bs xem sao ạ

Vẫn có thể nếu vết Thương M đã tốt và sức khỏe 2 mẹ con tốt M nhé.

Tuỳ trường hợp nữa mom à, đến lúc mang thai bsi mới chuẩn đoán đc

Hầu như là trước mổ sau vẫn phải mổ

còn tùy bs thấy có khả năng k nữa ah m

Có thể nha m

vẫn mổ b ak