VIỆC LÀM

Có mom nào ở nhà rảnh dỗi muốn kiếm thêm thu nhập k ạ. K ôm hàng, k cọc. Đc tham gia đào tạo vốn Od ạ. E cũng là mẹ bỉm sữa muốn chia sẻ côg việc cho chị e kiếm thêm thu nhập để k phải phụ thuộc vào ck. Ib zalo 0396567676 cho e để e chia sẻ rõ hơn ạ

21 Các câu trả lời

quan tâm Bé mình đang tham gia cuộc thi ảnh, nếu ko phiền thì nhờ mom dành chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/1066083?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️. Cảm ơn mom nè 🥰