VIỆC LÀM

Có mom nào ở nhà rảnh dỗi muốn kiếm thêm thu nhập k ạ. K ôm hàng, k cọc. Đc tham gia đào tạo vốn Od ạ. E cũng là mẹ bỉm sữa muốn chia sẻ côg việc cho chị e kiếm thêm thu nhập để k phải phụ thuộc vào ck. Ib zalo 0396567676 cho e để e chia sẻ rõ hơn ạ

21 Các câu trả lời

Những bài như này sao trong app lại có nhỉ? Mình hi vọng app là môi trường sạch để các m trao đổi thôi ạ. Mấy dạng quảng cáo này k nên đưa vào đây. Nhỡ m nào lỡ dại tiền mất tật mang lại tội